Tâm sự về vợ

Tâm sự về vợ

Hai người bạn tâm sự với nhau. Một người than vãn:
- Buồn quá cậu à. Vợ tớ cứ nhắc tới mấy tay chồng cũ của cô ấy.
- Thế là còn may đấy ông ơi! Mụ vợ tôi còn tệ hơn kia. Cô ta luôn mồm nói tới mấy gã chồng sắp tới.

Người đầu tiên 

Sau buổi lễ cha đạo hỏi một đám đông các con chiên đàn ông của mình: 
- Ai trong số cac con không hài lòng với vợ của mình hãy đứng dậy? 
Mọi người nhất tề đứng dậy chỉ vòn một người vẫn ngồi yên tại chỗ. Cha đạo lại gần anh ta thân mật nói: 
- Chúa dạy mọi người hãy thương yêu và hài lòng với vợ chồng mình. Con thật đáng khen. Tiếc là trên đời người như con còn hiếm lắm thậm chí con là người đầu tiên mà ta gặp... 
- Thưa cha - Người kia đáp - Con không dám nhận lời khen của cha đâu ạ. Số là con bị vợ đánh què nên không đứng dậy được ạ! 

Vợ ghen

Một chàng vớ phải cô vợ có tính ghen. Nghe tin bạn có bí quyết "triệt ghen" anh ta liền tìm đến học hỏi. Thế nhưng cô vợ thậm chí còn đòi li dị nên anh ta lại tìm đến người bạn thắc mắc:
- Thế mày có giả vờ nói mê như tao bảo không?
- Có tao nói y nguyên.
- Mày thử nhắc lại xem nào?
- Liên ơi... Anh... chỉ... yêu... mình... em… thôi...
- Trời ạ Liên là vợ tao thế mày không thay bằng tên của vợ mày à?

HÀNH KHOÁI sưu tầm

Hoài Khánh

Gửi trần Thu Hường

Cảm ơn em đã ghé đohc mấy mẩu chuyện bui. Chắc em sắp được nghỉ hè rồi nhỉ? Ước gicosos chuyến lên thăm Di Linh cao nguyên lộng gió...

tranthuhuong

Ghé thăm anh được đọc mấy chuyện vui thật vui. CHúc anh ngày viết càng sung hơn.

Hoài Khánh

Gửi Vũ Kim Liên

Hi hi...
Chồng như cây cảnh trong nhà
Để - thì vướng víu bỏ ra - mất liền.

Hoài Khánh

Gửi anh Hải Xuân

Thế thì một cút không bằng một chai rồi. Có phí tượu không cơ chứ!

vukimlien

Dang giận chồng mà đọc những mẩu chuyện cười do Hành Khoái sưu tầm về chắc hổng giận được nữa. Mà sao các "bác" dạy nhau khéo thế. Lúc giả đò ngủ mê nói lảm nhảm phải kèm theo một cú đạp thật lực vào đối phương nữa mới...chắc ăn anh Khánh ơi!

haixuan

haixuan

Góp với Hoài Khánh một truyện vui

CHỒNG ĐUỔI

Chủ nhật hôm ấy bốn đứa con nhà em đứa theo lớp đi cắm trại đứa theo nhà trường đi tham quan tận núi Ba Vì chúng hẹn đến tối mới về cả. Ở nhà có hai vợ chồng em định bụng bữa trưa mỗi người làm gói mì ăn liền ngâm nước là xong. Không ngờ bố đĩ nhà em đi loanh quanh đâu đó một lúc thủ về cút rượu tăm bảo em:
- Các con đi vắng vợ chồng mình vẫn phải cơm rượu cho đàng hoàng như mọi khi. Không thể cứ hễ các con đi vắng là ăn uống úi sùi gặp chăng hay chớ như ngày xưa được!
Lúc ấy trời đã quá trưa nhà lại xa chợ ngại đi nên em làm cơm đơn giản đĩa rau muống luộc hái vườn nhà dưa cà với đĩa cá diếc kho còn lại từ tối hôm trước bày ra mâm. Nhà em nhìn vào mâm cơm trừng mắt:
- Rượu ai nhắm với ba thứ dở hơi này?
Mồm nói chân anh ấy tót ra chuồng "thịt" luôn của em ba quả trứng gà để ấp đem ốp lết làm thức nhắm.
Cơm rượu xong hai mắt anh ấy cứ tít lại nhìn em hau háu gạ gẫm em cố tránh bắng cách bê mâm bát đi rửa; nhưng anh ấy giằng lại không cho rửa ngay. Anh ấy bảo:

- Ba cái bát ngoáy một cái là xong rửa lúc nào chẳng được. Đi nghỉ trưa đã. Các nhà khoa học đã chỉ ra rằng: Ngủ trưa là tốt cho sức khỏe ghê lắm! Bu nó chẳng biết tận dụng thời gian ngủ trưa lấy một giấc để tăng cường sức khỏe kéo dài tuổi thọ? Nào đi ngủ đi!

Mồm nói tay anh ấy nắm lấy tay em lôi vào buồng. Hãi quá em vội giật ra bỏ chạy. Không tha mặt anh ấy đỏ phừng phừng lên:

- A Chạy à? Dám chạy à?

Em chạy ra cổng ngoại lại thấy anh ấy giơ nắm đấm đuổi theo. Em chạy ra đường thấy anh ấy vẫn huỳnh huỵch sau. Chạy xuống xóm Đông anh ấy đuổi xuống xóm Đông. Sang xóm Đoài anh ấy đuổi sang xóm Đoài làm cho người lớn trẻ con kéo ra xem đầy các ngõ xóm đường làng. Chạy đi vòng lại mấy lượt người em đã thấm mệt. Bí quá em chạy xuống bờ ao nơi có cái cầu tõm. Nhìn lại vẫn thấy chồng em đuổi sau lưng sắp túm đươc. Em bèn đứng sững lại tránh sang một bên bảo:
- Anh cũng "mót" à? Thì xuống mà đi trước đi. Nhường cho đấy.
Anh ấy đứng lại cười khì! Những người đứng xem tất cả đều cười khì khì.

Hoài Khánh

Gửi anh Nguyễn Quốc Hùng

12 giờ đêm nay trên trang blog HK xuất hiện bài của Vũ Thúy Hồng về tiểu thuyết của anh đó. Sau đó có các bạn Tuấn Anh NQH và Bùi Quý Thực cùng lên bài mới đó. Anh chờ thêm 45 pgust nữa là các bài đồng loạt lên trang mới đó.

Hoài Khánh

Gửi Tễu

Chuyện này HK nghe rồi nhưng đọc lại vẫn thấy vui. Tiếc rằng không có mặt trống để kiểm tra xem mình vui tới mức nào... Hi hi!

Nguyễn Quốc Hùng

Nguyễn Quốc Hùng

Chúc HK cùng gia đình có những ngày nghỉ lễ vui vẻ

tếu

góp vui

gửi Hoài Khánh một phiên bản của "người đầu tiên".
dòng giáo nọ muốn chọn một người đắc đạo bèn chọn 10 đồng tử đem nuôi "bộ" từ lúc sơ sinh ngoài đảo không có phụ nữ đến khi trưởng thành để "kiểm tra" "giám khảo" cho 10 chàng trai xếp hàng đặt trước mỗi người 1 cái trống rồi cho những cô gái thật đẹp múa thoát y trước mặt. Được một lúc có tiếng trống "bung" giám khảo lẩm bẩm: "một thằng hỏng" tiếp đó lại có tiếng "bung" thế là 2 thằng hỏng tiếp nữa dồn dập "bung bung bung..." giám khảo đếm :"Tổng cộng có 9 thằng hỏng may mà vẫn còn 1 thằng đắc đạo". Mới đến gần người không bị "bung" khen: "Anh là người duy nhất..." chàng trai đỏ mặt đáp: "Dạ không vì của con nó gõ mạnh quá rách mất mặt trống không cất lên được đấy ạ!.!.?